Hiện nay, có nhiều nơi bị tắc nghẹt cầu cống, bồn cầu mà không ai nghĩ tới các dịch vụ rút hầm cầu. Dịch vụ rút hầm cầu là một biện pháp khử mùi hôi hiệu quả nhất.

Mọi người trong gia đình bạn đang phải chịu đựng mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh, mùi của bồn cầu hay bệ tiểu,…? Những hoạt động chà rửa nhà vệ sinh không thường xuyên là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng này gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như gây ra những mầm mống bệnh phát sinh. Vì vậy, khi phát hiện mùi hôi khó chịu bốc lên từ nhà vệ sinh bạn phải tìm giải pháp ngăn chặn ngay lập tức. Vậy phải làm gì khi nhà vệ sinh bốc mùi hôi khó chịu?

Biện pháp để khử mùi hôi nhà vệ sinh.

Dùng rượu, dấm, dầu gió để khử mùi hôi.

Đặt một ly rượu mạnh hoặc một chai dấm, chai dầu gió đã mở nắp sẵn nắp để ở một góc nhà vệ sinh. Hương thơm bốc ra từ rượu hoặc dầu, giấm có thể làm giảm bớt mùi hôi khó chịu nhà vệ sinh, đem lại bầu không khí trong lành.

Dung dịch hương thơm từ vỏ cam, quýt.

Bạn có thể tận dụng những vỏ cam, vỏ quýt ăn hàng ngày để tự chế dung dịch hương thơm tự nhiên thay vì vứt bỏ chúng đi. Bạn dùng những vỏ cam quýt này phơi khô, sau đó cho vào nồi nước sôi chưng cất lấy hương thơm, có tác dụng khử mùi hiệu quả trong nhà tắm.

Sử dụng nước hoa để giảm mùi hôi.

Nhỏ nước hoa vào miếng vải rồi treo trong nhà vệ sinh. Hoặc cách giải quyết nhanh nhất là vẩy nước hoa lên các loại đèn trong phòng vệ sinh để lợi dụng nhiệt năng tăng thêm mùi thơm và có khả năng tỏa mùi thơm ra khắp gian phòng đánh bay mùi hôi khó chịu.

Khử mùi hôi phòng vệ sinh
Khử mùi hôi phòng vệ sinh

Sự cố thường gặp trong nhà vệ sinh.

Nghẹt ống dẫn

Nguyên nhân: Có thể do quá trình sử dụng các vật lớn rơi xuống hoặc do quá trình sử dụng thời gian dài các bùn lắng đọng xuống nhiều dẫn đến nghẹt.
Cách khắc phục: Hạn chế các vật dụng rơi vào bàn cầu và tổ chức hút hầm cầu  theo định kỳ và đặc biệt những lúc có sự cố.

Nghẹt sàn

Nguyên nhân: Do đất cát rơi xuống quá nhiều.
Cách khắc phục: Dùng ống hơi thổi từ từ

Hiện tượng rò rỉ.

Nguyên nhân: Thời gian sử dụng quá lâu hoặc quá trình sử dụng của khách hàng không đúng theo quy trình.
Cách khắc phục: Thay vật dụng mới nếu bị hư hỏng, hướng dẫn cách sử dụng với các thiết bị khó sử dụng và dễ gãy.

Hiện tượng mất điện

Cách khắc phục: Kiểm tra CB tổng xem role có ở vị trí có bật không, xem dây dẫn điện có bị hư không, nếu bị hỏng thì tiến hành thay mới.

Kiến nghị:
Thường xuyên kiểm tra và khắc phục mọi tình huống xảy ra
Phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ
Bảo đảm các khâu vệ sinh chung ở khu vực nhà vệ sinh
Tuyệt đối không để nước có chứa các chất như xà phòng chảy vào bồn phân sẽ gây chết vi sinh ảnh hưởng đến quá trình xử lý.

Công ty Hồ Tiến RTC luôn tỏ ra vượt trội với các dịch vụ sau:

– Rút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, hút chất thải công nghiệp, hút bùn vi sinh… với nhiều loại xe chuyên dụng công nghệ mới quý khách có nhu cầu xe loại nào công ty cũng đáp ứng đủ.
– Thông cầu cống nghẹt bằng thiết bị chuyên dụng.
– Nhận đào hầm mới, lắp đặt và sửa chữa các đường ống hệ thống thoát nước thải
– Nạo vét hố ga đường ống thoát nước
– Nhận sữa chữa và lắp đặt bồn cầu , la bô chống hôi
– Nhận hợp đồng rút hầm cầu định kỳ cho các đơn vị doanh nghiệp.
– Có đầy đủ các giấy phép hoạt động, giấy phép vận chuyển, bãi xử lý chất thải hầm cầu, hóa đơn đỏ..v.v..

Nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên nhưng bạn đừng lo vì đã có Hồ Tiến RTC.

Công Ty vệ sinh hút hầm cầu Hồ Tiến RTC là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại nhà với giá rẻ uy tín chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh tại nhà cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm. Công Ty vệ sinh rút hầm cầu giá rẻ Hồ Tiến RTC cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá rẻ nhất.

Hiện nay, giải quyết vấn đề về môi trường là một trong những vấn đề đầu tiên của xã hội. Nắm bắt được các vấn đề đó công ty hút hầm cầu Hồ Tiến RTC ra đời với mong muốn phục vụ và bảo vệ môi trường cho người dân một cách tốt nhất.

Hoạt động trong lĩnh vực  vệ sinh môi trường trong nhiều năm nay, với phương châm UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- GIÁ RẺ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng không những chất lượng mà còn về thái độ phục vụ cao nhất chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi có các đội ngũ nhân viên môi trường được chọn lọc đào tạo kỹ càng, chuyên nghiệp, chịu khó luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Cùng với đó công ty còn trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn đáp ứng mọi nhu cầu. Do vậy, dịch vụ rút hầm cầu Hồ Tiến RTC luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng trong suốt thời gian qua.