Một mẹo rất có ích để tiêu diệt các chất bẩn tích tụ trong bồn cầu là sử dụng giấm trắng. Giấm có mang chất acid nhẹ có tác dụng khử vi khuẩn, vi trùng và thậm chí màng bám.

Sau khi thử trên một diện tích nhỏ, bạn hoàn toàn có thể đổ một cốc giấm trắng vào trong bồn cầu và cứ để qua đêm. Sau đó, sử dụng chổi toilet cọ sạch màng bám rồi xả nước.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội hiệu quả 99%

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội hiệu quả 99%

Một nhiên liệu nữa cũng có tác dụng tương tự như giấm trắng đó chính là chanh, nó rất có thể khử sạch chất bẩn với chất acid. Với một lượng nhỏ không gây hại, bạn hoàn toàn có thể đổ một cốc nước cốt chanh vào trong bồn cầu và ngâm trong nửa tiếng. Sau đó chỉ cần chà sạch lớp cáu bẩn với chổi cọ toilet rồi xối nước. Hãy luôn nhớ đeo găng tay cao su khi vệ sinh toilet để bảo vệ được đôi tay của bạn. Nếu bạn chưa biết cách vệ sinh nhà tắm thì những mẹo nhỏ này sẽ rất hữu ích và giúp nhà tắm của bạn trở chính vì vậy sáng bóng và sạch sẽ. Mẹo lau dọn nhà vệ sinh hiệu quả nhất là bạn thành thử vệ sinh thường xuyên để bụi bẩn không bị đọng lại. Không biết cách vệ sinh nhà tắm sẽ không còn là lí vì khiến phòng tắm của bạn không được lau dọn nữa!

Cách Vệ Sinh Sàn Nhà Tắm: những Sản Phẩm Làm Sạch Nhà Vệ Sinh

Nếu bạn muốn dùng những sản phẩm có sẵn ở nhà, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

  • Trước hết, bạn cần phải quét nhà hoặc hút bụi để làm sạch bụi bẩn trên sàn.
  • Hoà tan ba thìa baking soda chung với hai lít nước nóng.
  • Hoà thêm nửa cốc giấm trắng
  • Thêm một thìa nhỏ tinh dầu gỗ thông
  • Lau sàn với khăn sạch bằng hỗn hợp này
  • Giả sử các kẽ hở ở tường bị bẩn, bạn hoàn toàn có thể dùng bàn chải cũ để chà sạch chỗ bẩn
  • Lau sạch với khăn khô
Bảo Quản và Giữ Vệ Sinh Phòng Tắm
Bảo Quản và Giữ Vệ Sinh Phòng Tắm

Để lau sạch sàn nhà tắm, bạn có thể sử dụng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nhiệm vụ này, như chất tẩy chẳng hạn. Bạn chỉ phải cần hoà chất tẩy với thau rửa bể nước và làm theo hướng dẫn trên vỏ hộp, thế là bạn được một hỗn hợp có mùi thơm với thành công tuyệt vời từ một sản phẩm chuyên dụng như Vim.