SONGANHHYG – Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt tại Đà Nẵng

Tất cả các khách hàng đều có khó khăn đó là tìm kiếm dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng đáng tin cậy. SONGANHHYG thấu hiểu điều đó, chính vì thế chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín và toàn diện với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động được đào tạo bài bản.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi, tận tâm, chỉnh chu trong từng chi tiết, tính trách nhiệm cao và chủ động trong công việc. Chúng tôi cam kết mang đến cho các khách hàng một trải nghiệm dịch vụ vệ sinh văn phòng cao cấp khi thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng của SONGANHHYG.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng SONGANHHYG
Dịch vụ vệ sinh văn phòng SONGANHHYG

Vệ sinh văn phòng thường xuyên – Có nên không?

Ở nơi làm việc như văn phòng là một không gian kín với việc liên tục sử dụng máy điều hòa thì việc phải thường xuyên vệ sinh văn phòng là điều cần thiết và nên làm. 

Việc thường xuyên dọn dẹp, lau chùi sẽ mang lại một cảm giác sạch sẽ, tươi mới, một không gian thoáng mát, sảng khoái, một tinh thần lạc quan, hăng say của người lao động tại nơi làm việc.

Không những thế, khi làm việc mỗi ngày tại nơi làm việc như nhà máy, nhà xưởng, văn phòng mà được vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng, không khí trong lành sẽ mang lại nhiều thuận tiện như:

 • Nâng cao được giá trị của công ty về tác phong, về dịch vụ cung cấp.                          
 • Tăng hiệu suất làm việc và nâng cao tinh thần của người lao động, qua đó tạo được niềm tin của khách hàng.
 • Khi người lao động được làm việc trong một môi trường sạch hơn, thoải mái hơn sẽ dễ dàng tập trung tốt hơn vào công việc. Hơn nữa, giảm nguy cơ đau ốm của người lao động đồng thời giúp công ty tiết kiệm chi phí.
 • Quá trình vệ sinh công sở chuyên nghiệp thường xuyên còn mang lợi ích như: giữ cho văn phòng luôn như mới, đồ nội thất cũng được đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài cũng như tính thẩm mỹ của nó.
 • Và điều quan trọng nhất là, tinh thần làm việc của người lao động tại nơi làm việc được thúc đẩy để đạt được năng suất cao nhất.
Dịch vụ vệ sinh văn phòng SONGANHHYG
Dịch vụ vệ sinh văn phòng SONGANHHYG

Chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp – Tại sao không?

Mong muốn của tất cả khách hàng khi chọn bất kỳ dịch vụ cung cấp nào đều mong muốn nhận lại được sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và sự hài lòng 100%. Đó là điều mà tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ mang lại, bởi vì:

 • Sẽ giúp các công ty giảm thiểu được khó khăn trong việc tuyển dụng, tìm kiếm và đào tạo các nhân viên vệ sinh, tạp vụ có kinh nghiệm.
 • Với máy móc, công cụ, dụng cụ và trang thiết bị được sử dụng đều hiện đại và mới nhất. Cùng với các dung dịch, hóa chất tẩy rửa khi được sử dụng đều thân thiện với môi trường. Đó là điều tốt nhất mà các Công ty vệ sinh chuyên nghiệp mang đến cho các khách hàng.
 • Văn phòng sẽ luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, thoáng mát, không gian khoáng đãng nếu được vệ sinh thường xuyên. Các công ty chuyên nghiệp với nguồn nhân lực dồi dào, được đào tạo bày bản, kỹ càng sẵn sàng thay thế khi cần thiết. 
 • Các khách hàng – là đối tác của Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh – không cần phải lo lắng về bảng lương, thưởng, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, các chế độ phúc lợi khác….. cho các nhân viên tạp vụ. Bởi vì, các công ty vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo được đầy đủ các chi phí trên theo đúng quy định của nhà nước.

 

Tại sao nên chọn SONGANHHYG làm vệ sinh dọn dẹp văn phòng?

SONGANHHYG luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho các khách hàng bởi dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng và khác biệt. Công ty luôn luôn lắng nghe và hiểu rõ các thông tin truyền đạt của các khách hàng và phản hồi một cách nhanh chóng, rõ ràng, chính xác, không gây hiểu nhầm.

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng

Công ty đảm bảo rằng giá cả dịch vụ vệ sinh văn phòng mang lại cho các khách hàng là tốt nhất. Với tất cả những gì SONGANHHYG hiện có về máy móc, trang thiết bị hiện đại, dung dịch tẩy rửa thân thiện với môi trường cùng với tác phong chuyên nghiệp uy tín sẽ mang đến cho các khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ vệ sinh văn phòng – thế nào được gọi là sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng, thoáng mát.

SONGANHHYG mang lại chính sách giá cả hợp lý, rõ ràng và không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phát sinh nào trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các dịch vụ làm sạch đều được tối ưu hóa, tùy chỉnh để phù hợp với các khách hàng, nhằm giảm chi phí và nâng cao hiệu quả khi ký hợp đồng. Mọi hoạt động đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả và khác biệt

Đội ngũ nhân viên dồi dào, trẻ trung, năng động, chủ động trong công việc, được phân công đúng người đúng việc nhằm mang lại giá trị cao về năng suất cũng như hiệu quả công việc đáp ứng được mong muốn của các khách hàng.

Công ty luôn duy trì được tính ổn định và  liên tục về đội ngũ nhân viên, luôn sẵn sàng cho mọi tình huống khẩn cấp cần thay thế hoặc bổ sung thêm người, sẵn sàng cung cấp nhân công vệ sinh, tạp vụ trong các dịp lễ tết, ngày nghĩ, sự kiện. Đội ngũ nhân viên lao công của công ty đều được kiểm tra sơ yếu lý lịch, hồ sơ thân nhân kỹ càng.

Mọi hoạt động của công ty đều dựa trên trách nhiệm và tin cậy nên đã sẵn sàng chi phí cho việc bảo hiểm về con người cũng như bảo hiểm các vấn đề liên quan, do đó mọi tổn thất, sự cố, tai nạn, hư hỏng đều được bồi thường.

Định kỳ hàng năm, công ty đều được kiểm tra về năng suất cũng như hiệu quả công việc mang lại, có giải pháp điều chỉnh, xử lý đạt được mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất.

Công ty luôn nằm trong top tìm kiếm về cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà SONGANHHYG cung cấp:

 • Tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng, cải tạo, định kỳ.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo buổi, theo giờ (theo yêu cầu của khách hàng).
 • Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng công sở khẩn cấp.
 • Các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh khác như: giặt ghế sofa, giặt màn rèm cửa, giặt thảm.
 • Các dịch vụ phun khử khuẩn, phòng dịch, kiểm soát côn trùng, diệt muỗi.
 • Dịch vụ vệ sinh chuyên dụng như: đánh bóng sàn đá granite, marble.

Quy trình vệ sinh công sở giá tốt, khác biệt tại SONGANHHYG

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng

Quy trình được thực hiện với 3 bước như sau:

Bước 1: Sự chuẩn bị

 • Trang thiết bị công cụ, dụng cụ, máy móc được chuẩn bị và lau chùi sạch sẽ.
 • Các dung dịch, hóa chất được sử dụng phải thân thiện với môi trường, được phân loại và pha chế cho phù hợp với các loại vết bẩn. Tất cả các loại hóa chất được sắp xếp thông minh và an toàn cho người sử dụng và người dùng.
 • Chuẩn bị các loại biển báo cảnh báo và được đặt ở chỗ dễ dàng quan sát.
 • Chỉ đặt các biển báo ở những nơi công cộng như: toilet, thang máy, sảnh tòa nhà ….

Bước 2: Thực hiện

 • Quét dọn, lau chùi, hút bụi, loại bỏ các vết bẩn trên sàn nhà, tẩy ố các vết bám khó chịu bằng các loại dung dịch phù hợp.
 • Loại bỏ các vết bẩn trên tường, làm sạch các vết bám.
 • Loại bỏ mạng nhện trên các trần nhà, lau chùi các quạt trần (nếu có).
 • Vệ sinh các công tắc đèn và khung cửa tại các khu vực như: cửa sổ, cửa ra vào, toilet, phòng họp và bề mặt thang máy.
 • Làm sạch bề mặt, tay cầm và tay nắm cửa ở các khu vực như: toilet, phòng họp, sảnh, thang máy, phòng chờ, phòng tiếp khách….
 • Vệ sinh, lau sạch bề mặt các cửa kính trong công sở, văn phòng, tòa nhà.
 • Dọn dẹp, vệ sinh bàn ghế nhẹ nhàng, ngăn nắp và hạn chế di chuyển đồ đạc, hồ sơ (nếu có).
 • Làm sạch và khử trùng điện thoại, máy tính như: lau màn hình, hút bụi bàn phím, làm sạch điện thoại và ống nghe điện thoại.
 • Lau chùi, làm sạch toilet, phun khử khuẩn, khử trùng và bổ sung các vật tư tiêu hao.
 • Làm sạch khu vực lễ tân, căn tin, khu vực bếp, khu vực ăn uống, khu vực chờ…bằng các loại hóa chất tẩy rửa phù hợp và thân thiện với môi trường, tuân thủ đúng quy trình làm sạch XANH.
 • Đổ chất thải và thùng tái chế, làm sạch và khử trùng, phun khử khuẩn khi cần thiết. Phân loại rác theo quy định.
 • Nhân công vệ sinh, tạp vụ, lau dọn được phân công hợp lý và luôn có người hỗ trợ và giám sát chặt chẽ, đồng thời xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng, hiệu quả.

Bước 3: Hoàn thành

 • Kiểm tra lại toàn bộ các công việc đã làm và được xử lý sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Thu dọn thiết bị, máy móc, công cụ, dụng cụ vệ sinh, hóa chất, dung dịch sạch sẽ, nhanh, gọn, nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của người lao động.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, công sở uy tín giá tốt, chất lượng tại Đà Nẵng SONGANHHYG

Công ty đang cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Thành phố Đà Nẵng trải dài trên khắp các quận huyện như: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang. 

Khách hàng của SONGANHHYG bao gồm: văn phòng, công sở, trung tâm thương mại, ngân hàng, trụ sở chính quyền, cao ốc, chung cư, trường học, spa. 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng luôn nỗ lực để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Bằng sự tận tâm và trách nhiệm cao, công ty lau dọn văn phòng công sở Đà Nẵng mong muốn làm hài lòng khách hàng tốt nhất có thể với dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất, rẻ nhất, tối ưu nhất về mặt chi phí và hiệu quả hoạt động. SONGANHHYG hổ trợ khách hàng làm báo giá vệ sinh văn phòng cạnh tranh trong các hợp đồng đòi hỏi tính thủ tục hành chính cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SONGANHHYG

Địa chỉ: K57/10 Giang Văn Minh, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905751556

Email: info@dichvuvesinhdanang.com