Sơn epoxy hồ bơi tại Quảng Nam

Hiện nay nhu cầu xây dựng hồ bơi càng nhiều, không chỉ các khu nghĩ dưỡng, khách sạn mà còn các cá nhân muốn xây dựng hồ bơi tại nhà để phục vụ nhu cầu vui chơi, rèn luyện sức khỏe cho các thành viên thành viên trong gia đình.

Để đảm bảo hồ bơi được sử dụng một cách an toàn và lâu dài thì khâu chống thấm là cực kỳ quan trọng. Vì trong hồ bơi thường xuyên chứa nhiều nước, chất clo gây ăn mòn bề mặt bể và nếu không được chống thấm kỹ sẽ dễ bị rò rỉ nước làm hư hại công trình và ảnh hưởng tới các công trình khác.

Sơn epoxy hồ bơi

Trước đây chúng ta hay dùng gạch men để lát mặt sàn hồ bơi tuy nhiên phương pháp lát gạch men chi phí cao, khả năng chống nước thấp và dễ bị rò rỉ.

Sơn epoxy được xem là giải pháp chống thấm cho hồ bơi tốt nhất hiện nay vì chất lượng và tính ưu việt của phương pháp này.

Xem thêm: Sơn epoxy tại Quảng Nam

Tại sao nên thi công sơn epoxy cho hồ bơi?

Sơn epoxy cho hồ bơi có lợi ích gì?

  • Sơn epoxy giúp hồ bơi chống thấm tuyệt đối nhờ đó trong quá trình sử dụng sẽ không bị rò rỉ nước thấm nước ra ngoài làm phá hủy những công trình khác. Đặc biệt là hồ bơi trên sân thượng hay trong nhà.
  • Sơn epoxy giúp hồ bơi kháng khuẩn, chống trơn trượt, không bị rêu mốc, không bị bong tróc nên rất dễ vệ sinh và an toàn khi sử dụng đặc biệt là đối với trẻ em.
  • Sơn epoxy đạt độ thẩm mỹ cao, bền màu với mọi thời tiết, bám dính tốt trên mọi bề mặt khi sơn.
  • Đặc biệt sơn epoxy cho hồ bơi là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí: chi phí dùng sơn epoxy cho hồ bơi không chỉ rẻ hơn rất nhiều so với lát gạch men truyền thống mà còn giúp cho công trình chất lượng và thẩm mỹ cao hơn.

Hồ Tiến RTC tự hào là đơn vị có nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy hồ bơi tại Quảng Nam. Dưới đây là quy trình sơn epoxy hồ bơi tại Quảng Nam cho quý khách hàng tham khảo.

Quy trình thi công sơn epoxy hồ bơi tại Quảng Nam

Bước 1: Kiểm tra và xử lý mặt sàn hồ bơi

Để sơn epoxy đạt tiêu chuẩn thì Hồ Tiến RTC tiến hành kiểm tra và xử lý mặt sàn hồ bơi bằng các máy móc công nghiệp chuyên dụng để loại bỏ các rỉ sét, mảng sơn cũ, dầu mỡ, bui bẩn, những điểm chưa bằng phẳng để đảm bảo độ kết dính.

Sơn epoxy hồ bơi tại Quảng Nam

Bước 2: Sơn lót

Sơn lót giúp tạo ra sự kết dính giữa lớp nền và các lớp sơn phủ chống thấm giúp bảo vệ bề mặt

Bước 3: Sơn phủ

Hồ Tiến RTC sẽ thi công sơn phủ hồ bơi theo màu mà quý khách lựa chọn. thông thường là màu xanh dương màu đặc trưng của hồ bơi

Sau khi sơn phủ lớp thứ nhất khô ráo hoàn toàn thì Hồ Tiến RTC tiến hành sơn phủ lớp thứ hai. Hai lớp sơn sẽ được thi công cẩn thận, kỹ càng đúng kỹ thuật để đảm bảo chất lượng bề mặt sàn hồ bơi.

Sau 3 ngày hoàn thiện thì có thể đưa hồ bơi vào sử dụng.

Sơn epoxy hồ bơi tại Quảng NamSơn epoxy hồ bơi tại Quảng Nam

Nghiệm thu và bảo hành công trình

Trong quá trình thi công Hồ Tiến RTC luôn theo dõi tiến độ và kiểm tra chất lượng công trình. Hồ Tiến RTC luôn nỗ lực mang lại cho quý khách hàng công trình chất lượng cao với chi phí tốt nhất và bảo hành công trình cho quý khách hàng.

Bảng giá thi công sơn epoxy hồ bơi tại Quảng Nam

STT                    Hạng Mục Đơn vị          Đơn giá(VNĐ)
1 Sơn nền epoxy hồ bơi hệ lăn m2 80,000-150,000
2 Sơn nền epoxy hồ bơi hệ tự phẳng m2 300,000-600,000

Ngoài ra Hồ Tiến RTC còn cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi

Xem thêm: Dịch vụ bảo trì và vệ sinh hồ bơi

———————————————————————————–

Thông tin liên hệ sơn epoxy hồ bơi tại Quảng Nam

CÔNG TY TNHH HỒ TIẾN RTC

Hotline: 0704.82.83.84

Zalo: 0704.82.83.84

Hồ Tiến RTC rất hân hạnh được phụ vụ quý khách mong muốn sơn epoxy hồ bơi tại Quảng Nam.