Dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, nhu cầu sử dụng năng lượng mặt trời ngày càng nhiều. Qua 1 thời gian sử dụng, Những tấm Pin năng lượng mặt trời sẽ cần phải vệ sinh để tăng năng suất và tuổi thọ sử dụng. Hồ Tiến RTC là công ty chuyên Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ chúng ta cùng phân tích lợi ích của Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời.

Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng
Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

1. Tấm pin năng lượng mặt trời.

Năng lượng mặt trời được xem là nguồn năng lượng xanh, sạch, thân thiện với môi trường thiên nhiên. Với nguyên lý biến quang năng thành điện năng, ngày nay pin năng lượng mặt trời đang được sử dụng rộng rãi tại một nước nhiệt đới như Việt Nam vì vừa tiết kiệm chi phí vừa bảo vệ môi trường.

Khi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào các tấm pin thì năng lượng mặt trời tác động lên các ion của 2 lớp silic bán dẫn N-P, Các ion âm, ion dương sẽ di chuyển thành dòng điện một chiều (DC). Qua hệ thống dây dẫn, aptomat, ắc quy lưu trữ bộ Inveter (bộ chuyển đổi dòng một chiều DC thành dòng xoay chiều AC) cung cấp cho phụ tải và hòa vào lưới điện quốc gia.

Sau thời gian sử dụng dưới tác động môi trường thì các tấm pin năng lượng mặt trời bị bám một lớp bụi bẩn, lá cây, phân động vật. Làm ngăn cản ánh sáng mặt trời chiếu vào nên làm giảm hiệu suất phát điện. Khi độ bẩn càng tăng thì hiệu suất càng giảm.

Vì vậy, việc vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời là điều cần thiết. Dưới đây là so sánh lợi ích của việc vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời để ta hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời.

 2. So sánh lợi ích việc vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời:

Một hộ gia đình lắp hệ thống 12 tấm 450W =5,4 kw*5h (giờ nắng)=27 kwhp/ngày.

Nếu không vệ sinh hiệu suất giảm 30% tương đương :27*0,3=8,1 kwhp/ngày.

Giá trị tiền thất thoát/tháng: 8,1*30 ngày*2,000 VNĐ/kwh=486,000 VNĐ

Giá trị tiền thất thoát/năm: 12 tháng *486,000 =5,832,000 VNĐ (Năm triệu tám trăm ba hai nghìn đồng)

Quy trình vệ sinh tấm pin mặt trời tại Đà Nẵng.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã lắp đặt, bảo trì nhiều hệ thống tại các tỉnh, chúng tôi sẽ có mặt tại công trình để khảo sát thực tế hiện trạng hệ thống  đưa ra phương án và giá cả hợp lý nhất.

– Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và lưu lại tất cả thông số hệ thống ( Điện áp, dòng điện DC hệ thống pin, công suất trên bộ inveter, ngắt Atomat DC, treo biển cấm.

– Tiến hành vệ sinh bằng nước sạch có độ khoáng thấp với bàn chải mềm, diện tích pin lớn sẽ sử dụng robot, tránh tác động mạnh làm xước mặt kính cường lực.

– Sử dụng máy xịt với áp lực <= 40 bar, không sử dụng các hóa chất tẩy rửa sẽ là ăn mòn lớp kính.

– Vệ sinh xong, trong thời gian chờ 30-45 phút, nhân viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ mặt kính, kiểm tra hệ thống khung định vị các tấm pin (có thể bị tác động gió giật mùa mưa bảo).Kiểm tra các đầu nối pin có bị lỏng, dây dẫn có bị đứt…chuột gặm.

– Bật aptomat DC, kiểm tra các thông số hệ thống, tiến hành báo chủ đầu tư nghiệm thu, bàn giao.

Liên hệ Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng.

Để có được dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH HỒ TIẾN RTC

Điện Thoại: 0704.82.83.84

Địa Chỉ: K82/H21/106 Nguyễn Chánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Website: www.vesinh43.com – www.hotien.vn

Email: hotienrtc828384@gmail.com

Hình ảnh hoạt động.

Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng - Hồ Tiến RTC
Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng – Hồ Tiến RTC
Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng - Hồ Tiến RTC
Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng – Hồ Tiến RTC
Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng
Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng